Thi công chống thấm trần nhà

Bạn đã biết tác hại của trần nhà bị thấm như thế nào? Và bạn lường đã lường được tác hại của nó với ngôi nhà cuộc sống của bạn! Bạn lo lắng với hiệu quả của cách chống thấm mà bạn chọn? Với phương pháp chống thấm trần nhà tiên tiến nhất chúng tôi sẽ đem đến cho  bạn sự yên tâm,tin cậy, bảo vệ tuyệt vời ngôi nhà bạn trước mọi tác động ngoại cảnh.

Bạn đã biết tác hại của trần nhà bị thấm như thế nào? Và bạn lường đã lường được tác hại của nó với ngôi nhà cuộc sống của bạn! Bạn lo lắng với hiệu quả của cách chống thấm mà bạn chọn? Với phương pháp chống thấm trần nhà tiên tiến nhất chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm, tin cậy, bảo vệ tuyệt vời ngôi nhà bạn trước mọi tác động ngoại cảnh.

Trần nhà ẩm mốc

Trước tiên để có phương pháp chống thấm trần nhà hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu về một vài nguyên nhân dẫn tới hiện tượng đáng tiếc này.

Nguyên nhân thấm trần?

+ Một chút nước đọng trên mái, một khe nút giữa khuôn cửa và tường. Hay đơn giản hơn chỉ là một mối nối của đinh vít lợp mái tôn cũng là nguyên căn xảy ra thấm tường, ẩm mốc.

+ Do các vật liệu xây dựng và hoàn thiện đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Qua thời gian sử dụng và sự khắc ngiệt của thời tiết, có thể lắm, từ những lỗ nhỏ li ti ấy sẽ là khởi đầu của tình trạng thấm dột.

+ Do các vết nứt, lỗ hở, hoặc trần đã cũ.

Và hiện tượng?

Chúng ta sẽ nhìn thấy những vệt ố vàng, trần nhà ngả màu, hay những vết dạn nứt chân chim, chỗ đọng nước nhỏ giọt xuống dưới,… điều đó thật tồi tệ.

Giải pháp chống thầm trần tốt sẽ là gì?

Sự lựa chọn cho bạn lúc này sẽ là một phương pháp chống thấm trần nhà tiên tiến nhất hiện nay. Tùy thuộc vào vị trí và mức độ thấm dột mà chúng ta cần có biện pháp xử lí phù hợp, nhằm khắc phục sự cố kịp thời, tiết kiệm thời gian, chi phí.

+ Với một số trường hợp thấm dột ở mức độ vừa phải, trần nhà mới chỉ có hiện tượng ố vàng, ngả màu, chúng ta có thể sử dụng các loại sơn chống thấm, đặc tính khô nhanh trong vài giờ đồng hồ.

+ Một số khác, trần nhà thấm dột ở cấp độ nghiêm trọng hơn. Chúng ta nên khắc phục bằng cách đập bỏ lớp trần bị thấm. Phủ lên lớp sợi thủy tình và keo chống thấm, sau đó quét lại như ban đầu.

+ Nếu dột từ trên mái, có thể tram bít vết nứt trên máng xối,… Bằng hỗn hợp xi măng, cát và chất chống thấm độ dày 1cm. Chắc chắn rằng không có chỗ nào dò rỉ nước vào đỉnh mái.

+ Khi việc trạm bít không còn hiệu quả, một cách khác là sử dụng những tấm tôn mỏng để che nước cho vết nứt.

+ Thay thế những máng xối cạn bằng máng xối sâu hơn. Hoặc đục them lỗ thoát nước để tránh trường hợp nước tràn lên mái.

+ Sử dụng cách be mặt mái bằng cốp pha kín, đổ xi măng và vữa để chúng qua các khe rỗng, ngấm vào bề mặt bê tông, khi ngưng kết bê tông sẽ liên lại bằng việc tram những khe rỗng này, xử lí lại bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia chống thấm.

Một số vật liệu chống thấm khuyên dùng

+ Sử dụng loại sơn nhũ tương, có thể chống thấm nước có lẫn clo và sunfat

+ Nhựa chống thấm Eniroof dung để tạo một lớp phủ chống thấm nước.

+ Lớp phủ chống nước Acrytic, là một hợp chất một thành phần polymer và các phụ gia đặc biệt. Có đặc tính liên kết tốt, chống thấm cho sân thượng, mái, ban công,…

Trên đây chỉ là một số phương pháp chống thấm trần nhà tiên tiến nhất. Dành cho những hiện tượng thấm dột thường mắc phải. Bên cạnh đó, lại có những trường hợp thấm dột khá khó chịu. Ví như khi thấy trần nhà loang lổ, ngả màu. Nhưng lên sàn trên chẳng tìm ra đầu mối, thấm chỗ này mà lại phải chống chỗ kia. Hay đôi khi thấm một chỗ mà lại phải chống toàn bộ. Và luôn có một chân lí là” phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Điều đó có nghĩa, chống thấm phải được tính toán ngay từ khâu thiết kế, từ khi mọi thứ mới ở trạng thái bắt đầu.

Mỗi chúng ta hay cùng chung tay để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ và tư vấn miễn phí

Chúc các bạn thành công !!!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM 

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0975458632

Website: https://chuyenchongtham.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *