Phương Pháp Chống Thấm Sàn Mái Bê Tông Triệt Để

Sàn mái là vị trí chịu rất nhiều sự ảnh hưởng được xem là vô cùng nghiệp trong mà do thời tiết mang lại. Và chúng là nơi chịu nhiều nhiệt độ thay đổi, chênh lệch lớn nhất từ nắng nóng gắt, mưa rào, mưa kéo dài,… Do đó, sàn mái rất dễ gặp phải tình trạng thấm dột nếu chúng ta không biết cách khắc phục, giải quyết nhanh chóng hiệu quả. Để tránh tình trạng để lâu ngày làm cho tường nền nứt nẻ, bong tróc, ứ động, rông rêu, ố vàng,…. làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Để giải quyết tình trạng này thì hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu các Phương Pháp Chống Thấm Sàn Mái Bê Tông Triệt Để mà chúng tôi dưới thiệu dưới đây nhé.

Nguyên nhân làm cho sàn mái bị thấm dột?

Sàn mái bị thấm dột khác với những vị trí khác, khác từ nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột. Việc sàn mái bị thấm dột bởi những nguyên nhân đặc trưng như:

Trong quá trình xây dựng, các công ty không thực hiện việc ngăn thấm từ ban đầu, hay đã sử dụng phương pháp màng kho nhưng lại không chuyên nghiệp, không chắc chắn, không khít mép dẫn đến tình trạng một thời gian chúng bị co giản làm cho nước xâm nhập một cách dễ dàng vào bên trong. Hoặc khi xây dựng chúng ta không chú ý, không quan tâm việc kiểm tra độ ẩm trước khi lót gạch khiến cho việc ứ đọng, ẩm ướt ngay từ đầu. Ngay từ lúc ban đầu, có thực hiện biện pháp chống thấm nhưng sử dụng vật liệu hoặc phương pháp thi công kém chất lượng, kém đàn hồi, dễ lão hóa cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng thấm dột sàn mái.

Hoặc việc lựa chọn đơn vị không uy tín, chất lượng dịch vụ kém, dẫn đến tình trạng nứt lớn. Tạo điều kiện cho nước dễ dàng thấm vào và ứ đọng bên trong.

Phương pháp chống thấm sàn mái hiệu quả, chất lượng.

Để có thể chống thấm sàn mái thì sản phẩm CT – 11A đang là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, đây cũng được xem làm lựa chọn tốt nhất cho việc giải quyết khắc phục tình trạng thấm dột trên sàn mái.

Để thực hiện bạn cần phải chuẩn bị như các thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm và kèm theo đó là những dụng cụ cần thiết như bay, rulo, dụng cụ khuấy trộn, súng phun nếu có, xi măng, chất thấm sàn mái CT – 11A.

Sau đó chúng ta phải cần vệ sinh sạch sẽ sàn mái, sân thượng để mang lại hiệu quả tốt đa cho việc chống thấm này nha. Sau đó hãy phủ 2 đến 3 lớp chất thấm sàn mái CT – 11A thì việc tăng sự chắc chắn, chịu được thời tiết khắc nghiệt , ngăn chặn sự sinh sôi nẩy nở của rông rêu, chất bẩn. Để có thể hoàn thiện nhanh chóng, hiệu quả thì hãy đến với công ty chúng tôi để được ngũ nhân công chuyên nghiệp sẽ giải quyết vấn đề chống thấm sàn mái hiệu quả cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *