Nguyên Nhân Nhà Vệ Sinh Bị Thấm Dột

Việc xử lý tình trạng chống thấm dột cho nhà vệ sinh luôn được mọi người quan tâm và lo lắng, bởi chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng mà các bạn không thể nào bỏ qua trong việc thi công xây dựng. Nó là nơi quyết định được tính thẩm mỹ, mỹ quan, chất lượng cũng như độ bền cho công trình của bạn như thế nào. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm vật liệu chống thấm khác nhau, và bạn đang phân vân không biến đâu là biện pháp tốt nhất cho việc xử lý tình trạng thấm dột cho nhà vệ sinh. Thì bài viết này, với những chia sẽ mà nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tích góp được trong lĩnh vực chống thấm, sẽ mang đến sự cần thiết, nguyên nhân, hậu quả của việc nhà vệ sinh thấm dột sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột cho nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi rất dễ bị tình trạng thấm ẩm, từ nền nhà, tường, trần đều có thể bị thấm dột nếu chúng ta không dùng biện pháp xử lý. Hầu hết các nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột cho nhà vệ sinh như sau: hệ thống ống thoát nước âm tường bị hư hỏng, nứt, vỡ rò rỉ nước ra ngoài làm cho tường nền thấm ẩm nặng nề.

Hoặc nước sinh hoạt của chúng ta để ứ đọng làm thẩm thấu vào các mạch của gạch lát nền làm cho sàn nhà vệ sinh bị hư hỏng, hay gia đình của bạn chưa xử lý tình trạng thấm ẩm nhà vệ sinh trước đó.

Không những thế, việc các nhà thầu thi công làm ẩu, không chất lượng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm ẩm cho nhà vệ sinh sau này.

Cách nhận biết nhà vệ sinh bị thấm dột

Các bạn có thể nhận biết nhà vệ sinh bị thấm dột một cách dễ dàng qua những dấu hiệu như sau: trần nhà, tường nhà xuất hiện những vết ố vàng, nấm móc, rỉ nước, bong tróc khắp nơi. Gạch sàn nhà thì có hiện tượng xuống cấp, ron gạch hở, nứt gạch,… những thiết bị sử dụng trong nhà vệ sinh có dấu hiệu rỉ nước.

Hậu quả nhà vệ sinh bị thấm dột

Nếu chúng ta không xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh kịp thời thì các vết ố, nấm móc, bong tróc sẽ càng ngày càng nhiều làm mất đi tình thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Nếu chúng bị thấm ẩm nặng hơn thì việc xuất hiện rong rêu, ẩm móc, dơ bẩn là điều không thể tránh khỏi. Nếu các bạn để tình trạng này xảy ra thì đây cũng là cơ hội cho các vi khuẩn độc hại phát triển làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Để khắc phục tình trạng thấm ẩm nhà vệ sinh thì hãy liên hệ cho công ty chống thấm của chúng tôi để được đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện giải quyết một cách triệt để nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *