Hậu Quả Không Sử Dụng Dịch Vụ Chống Thấm

Tường nhà bị thấm nước là một hiện tượng được xảy ra phổ biến hiện nay, không chỉ xuất hiện tại các công trình dự án cũ mà cả những công trình dự án mới cũng không thể tránh khỏi tình trạng thấm ẩm nếu không có xử lý.

Dưới đây sẽ là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng khiến tường bị thấm ẩm.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm ẩm

Các loại vật liệu xây dựng luôn có những độ rỗng, bê tông xi măng thì có tính hút nước, đó là lý do để cho nước dễ dàng thấm vào bên trong và gây ra hiện tượng thấm ẩm. Tường nhà bị thấm cũng có thể là do các đường ống thoát nước rò rỉ, hoặc bởi thời gian mưa lớn, mưa kéo dài dẫn đến việc nước thấm vào từ bên ngoài, từ tầng thượng thấm dột chạy xuống tường. Tạo ra những vết ố, nấm móc, bong tróc, mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Không những thế chúng còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân xung quanh.

Hoặc tường thấm ẩm bởi từ nước nhà vệ sinh, nước sinh hoạt tại bếp, khi chúng ta sử dụng nhưng lại không chú ý đến việc để nước ứ đọng lại, vấn đề này thời xuyên xảy ra kéo dài một thời gian thì việc thấm ẩm là điều không thể tránh khỏi được.

Hậu quả của việc không sử dụng dịch vụ chống thấm

Khi công trình của bạn gặp phải hiện tượng thấm ẩm thì đó chính là nguyên nhân chính khiến cho công trình của bạn kém chất lượng, tuổi thọ giảm, công trình xuống cấp trầm trọng nhanh chóng. Các vết ố vàng, nấm móc ngày càng nhiều, bong tróc, nứt nẻ của bê tông, cấu trúc căn nhà biến đổi,… đây là hiện tượng ẩn chưa rất nhiều nguy hiểu khó lượng mà bạn không biết trước được.

Vì vậy, sau khi phát hiện nhà mình có hiện tượng thấm dột thì tốt nhất hãy tìm ra nguyên nhân và giải pháp để xử lý chúng một cách triệt để. Không kéo dài làm cho các vết ố, nơi thấm lang rộng ra thì khâu xử lý càng mệt mỏi hơn.

Làm mất công thẩm mỹ cho công trình

Đây là nguyên nhân làm cho ngôi nhà của bạn trông dơ bẩn, xấu xí, nào là các vết ố vàng, vết nấm móc, vết nứt của bê tông, thậm chí là rong rêu. Khi khách đến nhà nhìn thấy những cảnh tượng như vậy cũng đủ ngán ngẩm và đánh giá chủ nhà là người như thế nào. Nếu không xử lý kịp thời thì chỉ sau một mùa mưa nữa thì các vết ố, nấm móc càng ngày càng được lang ra rộng rãi.

Cho nên các bạn cần phải chú ý vấn đề này một cách thận trọng nhất. Nếu các bạn không thể nào thực hiện quy trình chống thấm cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được đội ngũ chuyên nghiệp thi công thay dịch vụ chống thấm cho bạn nhé. Đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *