GIỚI THIỆU

CÔNG TY CHUYÊN DỊCH VỤ CHỐNG THẤM VÀ SỬA CHỮA NHÀ ĐĂNG LINH PHÁT

Giới thiệu dịch vụ

Công ty TNHH Cơ Khí – Xây Dựng Đăng Linh Phát bắt đầu thành lập và phát triển từ năm 2011. Chuyên cung cấp các dịch vụ như tái tạo nhà dân, tu bổ điện, sửa chữa điện dân dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu dài và chuyên nghiệp. Đến nay chúng tôi đã có được một chỗ đứng vững mạnh. Và được người tiêu dùng tin tưởng khu vực nội và ngoài địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

nhung-hang-muc-sua-chua-nha-huyen-cu-chi
Những hạng mục sửa chữa nhà

Dịch vụ chống thấm đang là một chỉ mục quan trọng và thiết yếu trong hệ thống công ty. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên xây dựng chống thấm chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm, thái độ nghiêm túc nên luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Giới thiệu đội ngũ nhân viên
Dịch vụ chống thấm

Nhân viên thi công chống thấm với tay nghề cao, phán đoán được các tình huống. Nhờ vậy, có thể tìm ra phương án đúng về các vấn đề. Tối ưu chi phí dịch vụ mà khách hàng đang gặp phải.

Nhận thi công các công trình thấm dột như nhà ở, công ty hay chung cư. Từ mái tôn, tường nhà, trần nhà, sàn nhà, hầm chứa. Những nơi bị dột và đọng nước nhiều như nhà vệ sinh, phòng tắm. Không kể lớn hay nhỏ, dễ dàng hay phức tạp. Chỉ cần khách hàng cần, chúng tôi sẽ đến ngay.

Phát triển

Dịch vụ thi công chống thấm của công ty chúng tôi được sắp xếp hoàn hảo về thời gian. Khi nhận được liên lạc dịch vụ từ khách hàng. Đội ngũ thi công sẽ xác định vị trí và đến khảo sát trong thời gian sớm nhất. Sau khi khảo sát, sẽ là phần báo giá nhanh chóng từ phía đội ngũ nhân viên. Khi báo giá xong và khách hàng đồng ý, đội ngũ sẽ tiến hành thi công. Công việc thi công minh bạch nên khách hàng có thể theo dõi tiến độ bất cứ lúc nào. Sau khi thi công, đội ngũ sẽ kiểm tra công trình hoàn tất và giao lại cho khách hàng.

Dịch vụ chống thấm của chúng tôi được nhiều người tin tưởng. Luôn đi đầu về chất lượng và được lan rộng khắp các tỉnh thành lân cận. Không chỉ chống thấm ở Tp.HCM mà còn chống thấm ở Đồng Nai, chống thấm ở Bình Dương,… Với dịch vụ chống thấm đạt tiêu chuẩn cao, cùng với sự tin tưởng của khách hàng. Đây là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng về việc tìm kiếm một công ty chống thấm.

Giới thiệu về sự phát triển về dịch vụ chống thấm và sửa chữa của công ty chúng tôi. Theo khuynh hướng người thật việc thật. Luôn cố gắng hoàn thành và làm hài lòng khách hàng. Đạt mục tiêu trở thành công ty đa dịch vụ về công trình nhà cửa hàng đầu Việt Nam. Được sự tín dụng tuyệt đối từ khách hàng.