Giải Pháp Chống Thấm Chân Tường Hiệu Quả

Hầu hết tất cả các công trình xây dựng sau một thời gian sử dụng đều sẽ có hiện tượng thấm dột, thấm tại chân tường. Nếu các bạn không xử lý tình trạng này ngay lúc khởi công xây dựng thì vấn đề thấm dột chắc chắn sẽ xảy ra. Hiện tượng thấm chấn tường mang lại rát nhiều rủi ro cho mọi người, gây mất thẩm mỹ, làm biến dạng cấu trúc dự án. Vậy giải pháp để giải quyết triệt để tình trạng chống thấm chân tường tốt nhất, hiệu quả nhất sẽ như thế nào? Hãy cùng công ty chúng tôi tim hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những nguyên nhân gây ra tình trạng thấm chân tường

Trước khi tìm ra những giải pháp có thể giải quyết tình trạng chống thấm cho ngôi nhà của bạn thì hãy cùng chúng tôi tìm những nguyên nhân chính gây ra tình trạng thấm chân tường để có thể mang lại giải pháp tối ưu nhất nhé.

Do ảnh hưởng của vật liệu xây dựng

Bản chất của vật liệu hồ dầu,vữa xi măng đều có khả năng thấm hút nước rất cao. cho nên sao khi hoàn thiện sử dụng nguồn nước sinh hoạt, nước mưa, nước ngầm sẽ ngấm vào vật liệu, một phần sẽ theo chân tường lên mạch lan, phần nước sẽ được đọng lại và làm thấm chân tường. Đây chính là nguyên nhân chính mà các công trình gặp phải, đặc biệt đối với các nhà ở gần những nơi vùng ẩm ướt, nhiều sông hồ, khu vực nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Sử dụng không đủ vữa xi măng trong quá trình xây dựng

Một nguyên nhân chính cũng rất dễ dẫn đến tình trạng thấm chân tường đó là các thợ xây trong quá trình xây dựng không sử dụng đủ vữa xi măng, vô tình tạo ra nhiều lỗ rộng trên tất cả các bề mặt, chúng là nguyên nhân để cho nước dễ dàng len lỏi thấm ẩm bên trong.

Không có biện pháp chống thấm ngay từ đầu xây dựng

Ngay từ khi khởi công xây dựng, các công trình đã chủ quan bỏ qua việc xử lý tình trạng chống thấm. Thì sau một thời gian sử dụng tình trạng xuất hiện, lúc này các bạn còn phải tốn chi phí, thời gian, công sức để sửa chữa. Do đó, hãy giải quyết triệt để tình trạng chống thấm ngay từ đầu để không phải hối tiếc về sau nhé.

Biện pháp giải quyết chống thấm triệt để

Để giải quyết tình trạng thấm chân tường triệt để thì có rất nhiều phương pháp, thể nhưng điều quan trọng vẫn nằm ở nơi đơn vị thi công có chắc chắn và hiệu quả hay không. Đến với công ty chúng tôi các bạn đảm bảo sẽ có một hệ thống chống thấm hoàn hảo. Đảm bảo xử lý triệt để tình trạng chống thấm, để mang lại sự chắc chắn và an tâm cho khách hàng công ty chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline để được đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi thực hiện chống thấm chân tường chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *