Dịch vụ chống thấm tường nhà giá rẻ

Chống thấm tường là bước cực kỳ cần thiết để bảo vệ ngôi nhà dài lâu và đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên việc chống thấm tường nhà cũng không hề đơn giản. Nếu bạn không chọn đúng một đơn vị thi công uy tín có thể dẫn tới hiệu quả chống thấm kém và tường dễ dàng bị thấm nước hoăc thấm dột lại sau thời gian ngắn thi công.

Điều bạn cần làm đó là tìm đến công ty thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chống thấm triệt để, hiệu quả chống thấm tối đa.

Hiểu được điều đó, Xây Dựng Đăng Linh Phát đã và đang cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại tphcm. Chúng tôi đã và đang thi công chống thấm thành công, mang đến sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Ngày nay, người ta thường dùng bê tông để thi công trần nhà. Đây là vật liệu được sử dụng phổ biến vì nó có chất lượng rất tốt, giá thành hợp lý, sử dụng được lâu bền và rất chắc chắn. Tuy nhiên, trần nhà bê tông lại rất hay gặp tình trạng thấm nước, bạn có biết lý do vì sao không?

Thứ nhất, trong quá trình thi công, có thể nhà thầu đã sử dụng vật liệu không chất lượng. Vật liệu kém chất lượng sẽ khiến trần nhà của bạn xuất hiện những vết chân chim và tình trạng nứt gãy. Điều này sẽ khiến cho chất lượng nhà ở bạn giảm sút nghiêm trọng. Tình trạng này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn khi mùa mưa bắt đầu ở nước ta. 

Thứ hai, trần nhà của bạn bị thấm nước cũng có thể là do hệ thống thoát nước hoạt động không hiệu quả. Khi nước không thoát được, nó sẽ ứ đọng lại, lâu ngày nước sẽ thấm ra bên ngoài. Điều này sẽ khiến trần nhà của bạn xuất hiện những vết nước loang lổ, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Thứ ba, vữa và gạch lát không chất lượng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm nước. Các vật liệu chống thấm trần nhà không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ khiến trần nhà bị thấm nước nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0898280768

Website: https://chuyenchongtham.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *