Dịch vụ chống thấm Đăng Linh Phát – lựa chọn tốt cho mọi nhà

Chống thấm dột để bảo vệ ngôi nhà của bạn.
Trải qua hơn 20 năm làm công tác chống thấm. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết công việc phải được lựa chọn kỹ càng từ việc giao thầu theo thứ tự ưu tiên. Chúng tôi đúc kết được bao gồm : Uy tín, kỹ thuật công nghệ, vật liệu sử dụng, quy trình giám sát thi công, giá cả, quy chế bảo hành. Nếu làm tốt việc này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Với những ngôi nhà mới xây, khi bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện. Đừng tính toán quá nhiều khi gọi cho các đội làm dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Với một chi phí vừa phải, công trình của bạn sẽ được bảo vệ tránh khỏi việc thấm dột sau này. Đó cũng là cách bạn đã tiết kiệm tiền bạc, thời gian khi đưa công trình vào sử dụng sau này.
Khi công trình của bạn đã đưa vào sử dụng, bạn nhận thấy xuất hiện những vết nứt bê tông, những vết ố loang lỗ trên trần nhà, tường nhà, thậm chí những dòng nước rò rỉ tại khu vực tầng hầm…Đừng ngần ngại, hãy gọi cho nhà thầu uy tín để sửa chữa ngay lập tức đừng trì hoãn. Việc xử lý được xem là cần thiết cho mỗi công trình, không nên tự ý làm nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật, không am hiểu về máy móc vật tư.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0898280768

Website: https://chuyenchongtham.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *