Công Ty Chuyên Thi Công Chống Thấm Tại Quận 3 TPHCM giá rẻ

Các bạn đang gặp phải vấn đề nhà của mình qua mùa mưa thì bị thấm nước, tường đã chuyển màu ố, mùi hôi bắt đầu xuất hiện, tường có hiện tượng bong rộp. Khiến cho sinh hoạt, hoạt động của gia đình vô cùng khó chịu. Để khắc phục tình trạng này một cách triệt để thì hãy liên hệ ngay cho công ty chống thấm tại quận 3 TPHCM của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên đến để khảo xác, kiểm tra, tư vấn tình trạng thấm của ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ nhân công kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo lành nghề thêm vào đó là kinh nghiệm lâu năm trong nghề cho nên có thể giải quyết mọi tình huống, vấn đề một cách nhanh chóng, triệt để, hiệu quả. Không những thế, công ty chúng tôi luôn có trách nhiệm trong công việc, với mong muốn mang lại giá trị cho khách hàng, sự uy tín, chất lượng, giá thành của công ty chúng tôi vô cùng tốt.

Dịch vụ chống thấm tại quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ chống thấm tại quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả chủ nhật và các ngày lễ. Luôn có đội ngũ kiểm tra, khảo xác đưa ra các biện pháp giải quyết tối ưu nhất cho các công trình. Lên kế hoạch, cách giải quyết, thiết kế từng hạng mục cần chống thấm. Cho nên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả, bởi chúng tôi là đơn vị có mức giá được xem là thấp nhất trên thị trường hiện nay, giá thành của chúng tôi được cạnh tranh rất cao trên thị trường.

Phương án xử lý chống thấm cho nền nhà vệ sinh thông thường

Nếu nền của nhà vệ sinh bị thấm nước, đọng nước thì việc lật bỏ phần gạch lát, bê tông hoặc bất kỳ bồn, bệ và các phụ kiện đường ống đầu ra của các phụ kiện khác là điều cần làm. Tại khu vụ xung quang đường ống cần phải đục sâu hơn một chút.

Tiếp theo là làm sạch bề mặt, loại bỏ các bụi bẩn, đất cát,… sau đó dán một lớp chống thấm chất lượng tốt lên bề mặt nền cần xử lý cần phải chờ thời gian cho lớp chống thấm được kết dính từ khoảng 6 đến 12 giờ đồng hồ.

Sau đó lắp đặt lại tất cả các phụ kiện khác trong nhà vệ sinh, sau đó làm một lớp bê tông mới không thấm nước lên bề mặt. Nên lưu ý tại độ dốc nhẹ cho nước được đưa xuống đường ống thoát nước tránh tình trạng nước đọng lại sau quá trình sử dụng. Bước cuối cùng là lát lại lớp gạch mới cho nhà vệ sinh nữa là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *