Chuyên xử lý triệt để chống thấm nhà vệ sinh Bình Dương

Hầu hết các nhà vệ sinh không qua chống thấm sẽ gặp phải tình trạng thấm dột. Dẫn đến việc hư hại nghiêm trọng cho công trình nhà ở. Bởi nhà vệ sinh là nơi hoạt động thường xuyên tiếp xúc nhiều nước. Điều này thường rất dễ dàng dẫn đến tình trạng thấm dột. Do đó, hãy liên hệ 0399965686 để dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Bình Dương xử lý triệt để và khoác lên áo chống thấm cho nhà vệ sinh của bạn.

Dịch vụ xử lý chống thấm nhà vệ sinh Bình Dương triệt để

 • Công ty chúng tôi là nơi có đầy đủ các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín, chất lượng
 • Giá cả thi công chống thấm nhà vệ sinh cạnh tranh thị trường hấp dẫn dành cho quý khách.
 • Thi công chống thấm với những nguồn nguyên liệu chống thấm cao cấp nhất.
 • Quy trình xử lý bề mặt sàn, tường, trần nhà vệ sinh đúng kỹ thuật.
 • Đảm bảo độ bám dính của các sản phẩm chống thấm.
 • An toàn cho các công trình và kéo dài tuổi thọ trên nhiều năm.

Công Ty chống thấm Đăng Linh Phát tạo nên niềm tin mạnh mẽ đến khách hàng. Thương hiệu Chống thấm giá rẻ hàng đầu tại Bình Dương. Luôn nhận thi công mọi công trình tại các tỉnh thành lân cận như TPHCM, Đồng Nai. Có mặt thi công đúng nơi, đúng lúc, đảm bảo cho việc hoàn thành đúng dự kiến.

Khi đến dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Bình Dương qua hotline 0399965686. Chúng tôi sẽ kông làm mất nhiều thời gian cũng như công sức, cũng như chi phí của khách hàng. Thi công công trình nhanh chóng – Hiệu quả dài lâu – An toàn cho quý khách. Và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của nhiều khách hàng.

Quy trình chống thấm dột nhà vệ sinh Bình Dương của công ty chúng tôi

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Bình Dương tốt nhất
Chống thấm nhà vệ sinh tại Bình Dương

Bước 1: Dọn dẹp chướng ngại vật, tháo dỡ các thiết bị lắp đặt trong nhà vệ sinh. Bóc lớp vỏ ngoài và vệ sinh bề mặt cần xử lý chống thấm. Nên chống thấm nhà vệ sinh ngay khi công trình nhà ở vừa hoàn thiện phần thô. Vì hoạt động vệ sinh này khá đơn giản và tiết kiệm.

Bước 2: Tiến hành chống thấm cho sàn nhà vệ sinh

 • Tến hành đục mặt bê tông xung quanh ống nhựa đã đặt sẵn với diện tích khoảng 10mm x 10mm. Nếu ống nhựa chưa được lắp đặt, định vị ống và dựng ván khuôn phía mặt dưới.
 • Tiến hành phủ chất kết nối Sikadur 732 lên bề mặt bê tông đã được làm sạch và khô lại. Đổ Sikagrout 214 -11 xung quanh ống trong khi lớp kết nối vẫn còn dính.
 • Thi công lớp Sika Primer 3 lên các mặt của rãnh xung quanh đường ống. Bơm Sikaflex Construction AP vào rãnh và để qua đêm. Sau đó, thi công lớp 2 – 3 lớp lót dung dịch pha loãng Sikaproof Membrane với 20-50% nước. Cần đảm bảo mức tiêu thụ là 0.6 kg/m2
 • Trộn vữa kết nối Sika Latex khi lớp lót khô hoàn toàn. Thi công lên lớp lót với chiều dày từ 1-2mm
 • Tiến hành trộn vữa chống thấm với Sika Latex với tỉ lệ 40-50 lít Sika Latex. Cho 1m3 vữa và quét lên lớp kết nối Sika Latex còn ướt

Bước 3: Sau 1 ngày, lớp chống thấm khô, thử nước thêm 1 ngày nữa và nghiệm thu công trình. Tiến hành láng vữa bảo vệ chống thấm. Bàn giao công trình cho khách hàng 24h sau khi nghiệm thu.

Xem thêm các hạng mục của dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Bình Dương:

Liên hệ đơn vị chống thấm nhà vệ sinh Bình Dương giá tốt

Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng Đăng Linh Phảt

Địa chỉ: 865 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0399965686

Website: danglinhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *