Chống thấm hiệu quả và triệt để tại TP. Hồ Chí Minh

Các vị trí nên chống thấm triệt để

Để các bạn hiểu rõ hơn về việc thi công chống thấm hiệu quả tại TP.HCM. Từ dịch vụ chống thấm Đăng Linh Phát TPHCM. Chúng tôi xin chia sẻ các vị trí nên chống thấm triệt để, biện pháp và quy tình chống thấm.

1. Cách chống thấm sàn nhà, sân thượng tại TPHCM

Trong các công trình xây dựng hiện nay. Sân thượng và sàn mái là nơi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy, bê tông bị co ngót liên tục. Làm bề mặt bê tông bị rạn nứt, gây nên tình trạng thấm nước.

Để chống thấm sàn mái và sân thượng một cách triệt để. Chúng tôi đã sử dụng vật liệu chống thấm có độ thẩm thấu sâu. Để có thể lấp kín những chỗ rạn nứt, làm cho bê tông có kết cấu bền chắc hơn. Giúp tạo ra lớp màng chống thấm chắc chắn.

Water Seal DPC chính là vật liệu chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. Được sử dụng thi công cho nhiều công trình. Ngoài ra, cũng có thể dùng vữa chống thấm tạo màng Fosroc. Để xử lý các tình trạng bê tông bị rung chấn kết cấu, bị các vết nứt nẻ.

Cách chống thấm hiệu quả
Cách chống thấm sàn

2. Cách chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm tại TPHCM

Trong ngôi nhà nơi thường xuyên tiếp xúc với nước chính là phòng tắm và nhà vệ sinh. Chính vì tiếp xúc nước liên tục nên lượng nước đọng lại rất nhiều. Sẽ thấm qua những vết nứt bê tông, ống thoát nước gây ra hiện tượng thấm nước. Nhà vệ sinh, phòng tắm là nơi cần được chống thấm nhanh chóng và triệt để.

Bởi khi nhà vệ sinh bị thấm nước và đọng nước lâu ngày. Sẽ làm cho việc vệ sinh cá nhân của mọi người trở nên khó khăn. Nghiêm trọng hơn, có thể thấm qua khu vực nhà ở. Khi đó việc chống thấm sẽ trở nên khó khăn và tốn kém hơn.

Khi nhà vệ sinh, phòng tắm bị thấm nước. Sử dụng dung dịch chống thấm Water Seal để phun lên toàn bộ những khu vực bị thấm nước. Nên sử dụng chung với vữa chống thấm để mang lại hiệu quả cao hơn. Tạo được độ dốc, giúp việc thoát nước trở nên dễ dàng hơn không bị đọng lại nữa.
Muốn cho việc chống thấm có hiệu quả lâu dài và an toàn. Cần xử lý phần hộp kỹ thuật và cổ ống thoát nước theo đúng kỹ thuật.

Cách chống thấm hiệu quả
Xử lý chống thấm sàn mái tại TP.HCM

3. Cách chống thấm tầng hầm, bể nước ngầm hiệu quả tại TPHCM

Trong tất cả các hạng mục chống thấm thì tầng hầm và bể nước ngầm. Là những nơi có độ phức tạp hơn các chỗ khác, nên việc thi công cũng rất khó khăn. Những chỗ này khi phát hiện bị thấm nước, phải có biện pháp xử lý ngay không được để lâu.

Ở tầng hầm các vị trí như khe co giãn, chân mạch ngừng bê tông. Khi thi công xây dựng cần lắp đặt gioăng trương nở và băng cản nước đúng quy trình chuẩn. Thực hiện thật cẩn thận, để gioăng trương nở và bằn cảng nước không bị lật ra.

Tầng hầm là nơi chịu tác động rác nhiều, vì vậy cần sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng. Có thể chịu được độ lún của kết cấu và áp lực ngược. Để xử lý chống thấm thì sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Với những tầng hầm, bể nước ngầm cũ, thì cần phải dùng nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau. Và việc thi công cũng cần chuyên nghiệp và tỉ mỉ hơn. Mới có thể xử lý tốt và chống thấm một cách triệt để nhất.

xử lý thấm dột tầng hầm
Xử lý thấm dột tầng hầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *