Cách Chống Thấm Sàn Nhà Vệ Sinh Như Thế Nào?

Sàn nhà vệ sinh luôn là một vị trí dễ dàng thấm ẩm nhất cho một công trình từ nhà ở, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,… bởi nơi đây diễn ra các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, cho nên việc dễ dàng ứ đọng nước không thể nào tránh khỏi. Không những thế, nhà vệ sinh cũng là nơi có đường ống dẫn nước nhiều của ngôi nhà, cho nên khi đường ống nước bị rò rỉ, hư hỏng thì việc thấm ẩm sẽ xảy ra. Và việc đưa ra giải cách giải quyết thấm ẩm cho sàn nhà vệ sinh cũng không hề dễ dàng gì và mang lại khó nhiều vấn đề bất tiện cho chủ nhà khi thực hiện thi công. Bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài trường hợp xử lý, giải quyết tính trạng chống thấm sàn nhà vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Sử dụng màng khò nóng chống thấm dột nhà vệ sinh

Sử dụng màng khò chống thấm sẽ tạo trên bề mặt một lớp màng có thể ngăn chặn được sự thấm thấm của nước khi thấm vào. Tuy nhiên, việc sử dụng biện pháp này cũng có khá nhiều khuyết điểm đến người sử dụng. Bởi việc sử dụng màng khò chúng không đạt được mức hoàn hảo trong việc chống thấm ẩm bởi diện tích của màn không thể nào bao hết được sàn nhà vệ sinh của bạn, cho nên nếu dùng biện pháp này thì việc chắp vá là điều hiển nhiên. Để sử dụng màng khò chúng ta phải sử dụng khí ga để đốt cháy bề mặt dưới tấm màng mới có thể dán xuống sàn được, cũng chính trong quá trình thực hiện cũng mang lại tác hại cho người thực hiện cũng như dễ mang lại khả năng cháy nổ nếu không kiểm soát được.

Sử dụng màng tự dính chống thấm nhà vệ sinh

Sử dụng màng tự dính cũng là một trong những sự lựa chọn khó phổ biến hiện nay trên thị trường. Bởi chúng có những ưu điểm tiện lợi như dễ dàng thi công, dễ kết dính, độ kết dính chắc chắn, chúng là biện pháp để lấp đầy các vết nứt tạo nên một lớp phủ bền vững. Một sản phẩm có ưu điểm chắc chắn kèm theo đó là nhược điểm, đây tuy là một sự lựa chọn cho việc chống thấm sàn vệ sinh nhưng chưa phải là biện pháp tốt nhất. Để thực hiện được phương pháp này đòi hỏi người thợ phải có trình độ chuyên môn cao, tránh tình trạng bỏ sót những vị trí nhỏ nhất, bởi nếu chúng ta bỏ qua những lỗ nhỏ đó thì nước có thể thấm vào và làm cho cả lớp màng bị bong tróc toàn bộ. Mà chi phí để thực hiện biện pháp này cũng tương đối tốn kém, cho nên bạn không hề muốn việc chống thấm lặp đi lặp lại đúng không?

Nếu để giải quyết tình trạng nhanh chóng, dễ dàng thì hãy liên hệ với công ty chống thấm Vĩnh Cửu chúng tôi, để được đội ngũ chuyên môn kiểm tra khảo sát mang lại biện pháp tối ưu nhất cho các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *