Các Sản Phẩm Chống Thấm Trên Thị Trường Hiệu Nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống thấm khác nhau, việc tìm kiếm lựa chọn cho việc chống thấm dột chất lượng hiệu quả và phù hợp mang lại sự hiểu quả cao cho ngôi nhà của bạn là một điều không dễ dàng. Hầu hết, hiện nay các công trình dự thi công lớn nhỏ ở bất cứ đầu đều không thể nào bỏ qua bước chống thấm dột quan trọng này được tại các vị trí nhu sàn, nền, mái, sân thượng, tường,… các loại sản phẩm chống thấm cho sàn, cho sân thượng, cho nền nhà vệ sinh đều được gọi chung là vật liệu chống thấm. Vậy vật liệu chống thấm là gì? Đâu là vật liệu chất lượng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu những thông tin nay sau bài viết dưới đây nhé.

Vật liệu chống thấm là gì?

Vật liệu chống thấm là một loại sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa sự thấm ẩm, xâm nhập thấm qua một vật dụng nào đó bằng cách phủ lên bề mặt để bảo vệ. Thông thường, trên thị trường sử dụng hai loại vật liệu chống thấm chính đó là chống thấm bằng sơn và chống thấm bằng hóa chất.

Sơn chống thấm: là một sản phẩm dùng để sơn lên bề mặt cần chống thấm như tường, sân thượng, sàn,… sơn chống thấm thường dùng ở bên ngoài bề mặt để tránh tình trạng nước tiếp xúc và làm thấm ẩm công trình. Sơn chống thấm có rất nhiều màu sắc khác nhau cho nên bạn có thể lựa chọn màu phù hợp với mình để mang lại một ngôi nhà chống thấm tốt mà lại đẹp nhé.

Hóa chất chống thấm: đây là sản phẩm dùng để xử lý các lỗi mà nhà thi công để lại, sự cố như vỡ nứt chân tường, cổ trần, nứt trần, nứt móng,…

Thế nhưng, công ty chúng tôi có lời khuyên cho các bạn, dù là dùng chất liệu gì, cách dùng như thế nào để chống thấm thì hãy thực hiện ngay lúc đầu trong quá trình thi công nhé. Đừng để bị chống thấm dột rồi mới giải quyết thì rất tốn thời gian, chi phí cho các bạn.

Vật liệu chống thấm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mẫu mã về vật liệu chống thấm hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu một số sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực chống thấm nhé.

– Chống thấm Sika Proof Menbrane.

– Chống thấm Sikatop Seal 107.

– Chống thấm MasterSeal 540.

– Chống thấm MasterSeal 530.

– Chống thấm Sika Lite.

– Chống thấm Sika 102.

– Chống thấm Kova.

Và còn nhiều sản phẩm chống thấm khác được bán trên thị trường hiện nay, nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm chống thấm chất lượng phổ biến trên thị trường hiện nay nhé. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *